• $4.99

Publisher Description

100 Truyện cổ tích - dân gian Việt NamMỗi chúng ta khi sinh ra và lớn lên đều được nuôi dưỡng tâm hồn bằng những câu chuyện cổ tích, dân gian  mà bà hoặc mẹ thường hay kể. 

Nhưng câu chuyện cổ tích mang tới cho tâm hồn trẻ thơ của chúng ta tình yêu thương, những suy nghĩ tích cực về cuộc sống, về những cuộc đấu tranh giữa những cái thiện và cái cái ác trong đó những con người hiền lành nhân hậu luôn biết yêu thương và giúp đỡ mọi người, hiếu thảo ngoan ngoãn, chăm chỉ, trung thực… luôn nhận được những điều tốt đẹp. 


Những câu truyện cổ tích giúp cho các bạn nhỏ của chúng ta sống hướng thiện, tích cực và có tấm lòng thơm thảo biết yêu thương chia sẻ khó khăn với những người xung quanh mình.

Chính nhờ có những câu chuyện cổ tích mà các bạn thiếu nhi của chúng ta đều được lớn lên bằng một niềm tin rất thật, một niềm tin về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.


Trong cuốn sách này, có rất nhiều câu chuyện cổ tích hay, li kỳ, hấp dẫn khiến cho các bạn sẽ phải hồi hộp theo dõi, khóc cười cũng với những gì mà nhân vật chính của chúng ta trải qua trong câu chuyện.

GENRE
Arts & Entertainment
RELEASED
2019
8 September
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
600
Pages
PUBLISHER
Thanh Tran
SELLER
Thanh Tran
SIZE
412.5
KB

More Books by Nhiều tác giả