Người đàn ông trồng cây

  • $3.99
  • $3.99

Publisher Description

«  Để nhân vật của một con người bộc lộ những phẩm chất thực sự đặc biệt, người ta phải có may mắn để có thể quan sát hành động của một người trong nhiều năm. Nếu hành động này bị tước bỏ mọi chủ nghĩa vị kỷ, nếu ý tưởng chỉ đạo nó là một sự hào phóng vô song, nếu nó hoàn toàn chắc chắn rằng nó đã không tìm kiếm một phần thưởng ở bất cứ đâu và hơn nữa, nó đã rời đi thế giới của các dấu hiệu có thể nhìn thấy, một là sau đó, không có nguy cơ sai sót, trước một nhân vật khó quên.

Khoảng bốn mươi năm trước, tôi đã làm một cuộc chạy dài, trên độ cao hoàn toàn xa lạ với khách du lịch, trong khu vực rất lâu đời của dãy Alps này đi vào Provence.

Khu vực này được giới hạn ở phía đông nam và phía nam bởi tuyến giữa của Durance, giữa Sisteron và Mirabeau; về phía bắc bởi dòng trên của Drome, từ nguồn của nó đến Die; ở phía tây bởi vùng đồng bằng Comtat Venaissin và chân đồi Mont Ventoux. Nó bao gồm tất cả các phần phía bắc của bộ Basses-Alpes, Toàn văn được trình bày với một chỉ mục. Mỗi chương được minh họa. Một từ điển giải thích của các từ chính "khó" văn bản cũng được tích hợp (bảng chú giải). Có thể đọc văn bản, mỗi chương cung cấp một âm nhạc hoặc một bầu không khí âm thanh giới thiệu. Nam của Drôme và một vùng đất nhỏ Vaucluse. »

 • GENRE
  Young Adults
  RELEASED
  2019
  8 July
  LANGUAGE
  VI
  Vietnamese
  LENGTH
  20
  Pages
  PUBLISHER
  Olivier Tableau
  SELLER
  Tableau Olivier
  SIZE
  17.9
  MB

  More Books by Jean Giono

  2020
  2015
  2020
  2013
  2002
  2021