• $8.99

Publisher Description

*** ‘กามเทพจำนนรัก’ เคยวางจำหน่ายภายใต้การดูแลของสนพ.ไลต์ออฟเลิฟโดยใช้นามปากกา     ‘รุ้งชาดา’ ผู้เขียนนำมารีไรต์ใหม่และอัปเดตให้กับทุกท่านที่เคยซื้อแบบอีบุ๊กกับสนพ.โดยไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ ขอบพระคุณทุกท่านที่กรุณาติดตามผลงานค่ะ***


นีราภาอยากจะเอาขวดไวน์ตีหัว เพย์ตัน ไวแอต เสียให้รู้แล้วรู้รอด เธออุตส่าห์เป็นพลเมืองดีช่วยไม่ให้เขาถูกวางยา แต่เขาดันหาว่าเธอสร้างสถานการณ์เพื่อ ‘ให้ท่า’ แถมยังมั่นหน้ายื่นข้อเสนอเพื่อลากเธอ ‘ขึ้นเตียง’ อีก! 

“นี่คุณยังคิดว่าฉันกุเรื่องทั้งหมดขึ้นมาเพราะหวังจะใกล้ชิดกับคุณอยู่?” 

“ซึ่งผมบอกได้เลยว่ามันทำให้ผมประทับใจมาก การแสดงของคุณสมบทบาทที่สุด แต่มันไม่จำเป็นเลยนีร่า...

มันหมดยุคที่สาวๆ ต้องเขินอายและคอยปิดบังความรู้สึกของตัวเองแล้วนะ” 

“รู้ไหมคะว่าตอนนี้ฉันอยากได้อะไรมากที่สุด?” 

“ตัวผม? นั่นเป็นสิ่งที่คุณต้องได้อยู่แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องร้องขอหรอกคนสวย” 

“ขอโทษเถอะนะคะ ฉันยอมรับแหละว่าคุณหล่อมาก...แต่บอกตามตรงว่าต่อให้คุณเป็นแชนนิง เททัมมานอนแก้ผ้าตรงนี้พร้อมเงินร้อยล้านยูเอสดอลลาร์ ฉันยังไม่สนใจเลยย่ะ!”


โทโมฮิสะเคยเป็นตะวันดวงเดียวในใจของโมลีดามาตลอด 4 ปี จนเธอรู้ว่าตัวเองเป็นเพียงแค่ ‘ตัวแทน’ ของ  รุ่นพี่สาวคนสนิทเท่านั้นจึงตัดใจปล่อยมือจากเขา น่าแปลกที่พอเธอหนี เขากลับเป็นฝ่ายตามตื๊อ แต่คนอย่างเธอนั้นเจ็บแล้วจำ สี่ปีมันนานเกินไปสำหรับหัวใจช้ำๆ นับจากนี้ไปเธอจะไม่มีวันหันกลับไปหาเขาอีก!

ใครจะไปคาดคิดว่าคุณชายผู้เพียบพร้อมอย่างโทโมฮิสะจะถูกทิ้ง! โมลีดาเป็นคนมาหลงรักเขาก่อนแท้ๆ แต่พอผ่านค่ำคืนอันแสนหวานด้วยกัน เธอกลับ ‘เท’ เขาอย่างไม่ไยดี! ผู้หญิงอะไร ‘กิน’ แล้ว ‘หนี’ ถ้าเขายอมปล่อยเธอไปง่ายๆ ก็ไม่ใช่คุณชายรองแห่งนิโยมิยะกรุ๊ปแล้ว!

“คุณเรียกเขาว่าพี่นล แต่เรียกผมว่ามิสเตอร์นิโนมิยะ?” 

“ฉันจะเรียกเขาว่าอะไรก็ไม่เกี่ยวกับคุณ! ออกไปเถอะค่ะ เดี๋ยวพี่นลตามมาเห็นคุณเข้า ว่าที่คู่หมั้นฉันจะไม่พอใจ” 

“งั้นเรามาหาอะไรให้เขาได้ตื่นเต้นหน่อยดีไหมโมลีดา? ตื่นเต้นมากๆ...อย่างเช่น...การแสดงให้เขาเห็นว่าเรา...เข้ากันได้ดีแค่ไหน...” 


keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, Sawanya

GENRE
Romance
RELEASED
1476
April 20
LANGUAGE
TH
Thai
LENGTH
90
Pages
PUBLISHER
Sawanya
SELLER
IPJ INTERNATIONAL 1988 CO LTD
SIZE
3
MB

More Books by จอมรวินท์