• $3.99

Publisher Description

ชมพูเพลิน สลักจิต สาวสวยสุดเซ็กซี่และมีแรงดึงดูดทางเพศมหาศาล มีอุบัติเหตุบางอย่างเกิดขึ้นกับเธอทำให้ทุกอย่างรอบตัวอบอวลไปด้วยเรื่องราวลี้ลับ โชคชะตานำพาชายหนุ่มนิสัยดีคนหนึ่งให้เข้ามาในชีวิตเพื่อช่วยเหลือเธอ 


อุปนัย สหัสวรรษ บรรณารักษ์หนุ่มหล่อประจำหอสมุดของมหาวิทยาลัย ผู้หลงใหลการอ่านเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับเขาหนังสือเปรียบเสมือนเพื่อนสนิท เพื่อนคู่คิดยามที่ไม่มีใคร แล้วชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อได้พบเจอกับเธอผู้งดงาม


เธอปรารถนาให้เขาช่วยสะสางสิ่งลี้ลับบางอย่างที่มาคอยตามรังควาน อาจเป็นเรื่องของผีสาง มนต์ดำไสยศาสตร์ หรือแค่ภาพหลอนที่เธอคิดไปเอง แต่ไม่ว่าปัญหาของเธอคืออะไรเขายินดีจะช่วยให้เธอรอดพ้นจากอำนาจลึกลับแสนงมงายด้วยความสามารถทั้งหมดที่มี 


เมื่อใดก็ตามที่การช่วยเหลือสิ้นสุดลง หญิงสาวจึงจำเป็นต้องทำตามข้อตกลงที่เขาร้องขอเอาไว้ นั่นคือนั่งฟังเรื่องราวความรักแสนหฤหรรษ์ของชายหนุ่มและหญิงสาวคู่หนึ่ง ซึ่งเต็มไปด้วยตัณหาราคะเพลิงดำฤษณาที่ซาบซ่านรัดรึงหัวใจ 

มันคือเรื่องราวแสนต่ำช้าหรือบทอาขยานของรักนิรันดร์ที่ต้องแลกมาด้วยใจภักดีและชีวิตที่ปลิดปลิว


เรื่องเล่าหลังจากนี้จึงเปรมปรีดิ์สำหรับหมู่ชนที่นิยมความสยิวซ่านชวนหวั่นไหว 

มาเถิดมา...จงวางอคติ สติยั้งคิดและบริบทแห่งชนผู้เจริญ แล้วก้าวเดินเข้ามาในดินแดนแห่งความหวามไหวที่ชายและหญิงจักสำแดงฤทธาแห่งกามกำหนัดแล้วแซ่ซ้องร่ำร้องออกมาเป็นมหรสพแห่งรักเพื่อขับขานเห่กล่อมให้นิทราของท่านราตรีนี้จงชื่นบานและหวานซ่านทรวง


---------------------------------------------------

ปิดตาและเปิดใจให้เรื่องรักใคร่บทใหม่ของชายหญิง ที่มิได้อิงแค่รสหวานดั่งนิยายชวนฝัน แต่มันแฝงเร้นด้วยความมหัศจรรย์พันลึกของจิตใจที่มิได้ขาวสะอาดหรือดำสนิทเฉกเช่นที่เคยมีใครบัญญัติไว้


จงมาเพลิดเพลินกับมหรสพรักบทใหม่ที่จะนำพาความตื่นเต้นเร้าใจให้เหล่าท่านได้สนุกสะดุ้งกับรสสวาทที่มีชั้นเชิงของกามสังวาสเป็นแก่นอรรถรส ท่านผู้เจริญอาจส่ายหน้าบอกว่าช่างบัดสีลามก แต่ยามอยู่ในที่รโหฐานท่านอาจยอมรับว่ามันบรรเจิดล้ำจึงซุกซ่อนนอนอ่านเพียงลำพัง 

ขอความสุขกระสันจงบังเกิดแก่เหล่าท่านผู้ยังแสวงหากามสุข

keyword: นิยาย, นิยายไทย, Thai novel, Thai ebook, hytexts, หนังสือ, manfah1983

GENRE
Romance
RELEASED
1476
May 9
LANGUAGE
TH
Thai
LENGTH
25
Pages
PUBLISHER
Manfah1983
SELLER
IPJ INTERNATIONAL 1988 CO LTD
SIZE
1.5
MB

More Books by ม่านฟ้าพาฝัน