#5 - Hạt Giống Tâm Hồn

Hạt Giống Tâm Hồn 5 - Và Ý Nghĩa Cuộc Sống

    • 69,00 Kč
    • 69,00 Kč

Publisher Description

Khi đến với cuộc sống này, bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn lớn lên có được một tương lai tươi đẹp. Chúng ta ấp ủ trong lòng nhiều hoài bão, ước mơ chinh phục, khám phá bao điều mới lạ trên thế giới. Chúng ta tin tưởng bản thân có thể vươn lên tự khẳng định mình. Thế nhưng thực tế là hành trình cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra trên con đường bằng phẳng và sáng sủa.

Sẽ có những lúc bạn không thể tránh khỏi những thử thách, cạm bẫy khiến bạn phạm sai lầm, đối diện với nỗi đau và cả sự mất mát. Sau khi đạt được tấm bằng cử nhân và bước vào thế giới công sở, bạn phát hiện công việc mình đang làm không giống như những gì mình tưởng tượng khi theo học ngành nghề này và trở nên hoang mang, mất phương hướng. Bạn chán nản, mất lòng tin vào tình yêu vì mối quan hệ nồng nhiệt thuở ban đầu nay đã phai nhạt. Bạn tuyệt vọng vì bị căn bệnh ác tính cướp đi sức khỏe và thậm chí ngăn cản bạn thực hiện ước mơ của mình.

Khi gặp nghịch cảnh hay những điều không như ý, bạn có thể tự hỏi: Ý nghĩa của cuộc sống này thật sự là gì?

"Ý nghĩa cuộc sống" là một khái niệm trừu tượng mà chưa từng có ai giải thích được đầy đủ và chính xác. Thế nhưng thú vị thay, câu trả lời vốn lại có sẵn trong mỗi chúng ta. Mỗi người chúng ta có cách cảm nhận và suy nghĩ rất riêng về cuộc sống. Nhiều người tin ý nghĩa cuộc sống được quyết định bởi mức độ thành công trong sự nghiệp. Một số người lại cho rằng cuộc sống có ý nghĩa khi mỗi ngày của họ luôn xảy ra những điều vui vẻ, thú vị chứ không trôi qua một cách vô vị và tẻ nhạt. Số khác thì tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống trong việc lao động và giúp đỡ những người xung quanh. Cũng có những người yêu sự bình yên, không muốn cuộc sống của mình chỉ đơn thuần là chuỗi ngày chạy theo tiền tài danh vọng.

Nếu sống đủ chậm và sâu, bạn sẽ nghiệm ra rằng ý nghĩa cuộc sống không nằm ở những triết lý cao xa mà hiện diện ngay trong những điều hết sức bình dị và đời thường xung quanh chúng ta.

Quyển sách "Và Ý Nghĩa Cuộc Sống" tập hợp những câu chuyện nhỏ có giá trị vĩnh hằng. Mỗi câu chuyện truyền tải thông điệp gần gũi có thể gợi bạn nhớ lại những giá trị quan trọng đối với bản thân mà bạn đã vô tình lãng quên, từ đó có thể rút kết được ý nghĩa cuộc sống riêng cho mình. Thông qua những con người rất đỗi bình thường và những tình tiết gây xúc động, các câu chuyện trong quyển sách tựa như những lời nhắc nhở chân thành rằng bạn luôn có đủ sức mạnh vượt qua tất cả thử thách trong đời. Dù cho cuộc sống diễn ra như thế nào đi nữa, hãy luôn kiên cường, nuôi dưỡng tinh thần vượt lên nghịch cảnh và giữ vững niềm tin vào cuộc sống.

GENRE
Health & Well-Being
RELEASED
2021
11 August
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
113
Pages
PUBLISHER
First News
SIZE
2.6
MB

More Books by First News

2021
2021
2021
2021
2021
2021

Other Books in This Series

2021
2021
2021
2021
2021
2021