• 119,00 Kč

Publisher Description

Chân cầu vồng
Sự im lặng từ bên kia làm câu hỏi của tôi như một hòn sỏi ném xuống một cái giếng cạn thật xâu, thật xâu đến độ tiếng vang khi sỏi đụng đáy không lên được đến miệng giếng. Tôi thu người lại ngồi im. Một chập sau Truyền nói trống không.
- Chả có gì giữ được chân ai.
- Truyền nói thế có ý gì?
- Mình đi vào đi.
Truyền nói như ra lệnh xong đứng lên đi vào nhà không chờ tôi.
Tôi riu ríu đi theo.
Vào đến trong, Truyền tắt ngọn đèn nê-ông trên trần nhà gần cửa bếp. Ánh đèn vàng vọt yếu ớt từ ngọn đèn một chân đứng đơn độc trong góc phòng khách hắt ra làm căn phòng trông lù mù hơn. Truyền tiến lại gần tôi rồi bằng một điệu bộ từ tốn cởi từng cái khuy áo từ dưới lên. Trong ngạc nhiên lẫn kích thích, tôi đưa mắt đi theo bàn tay lên đến cái khuy trên cùng. Chiếc áo sơ-mi tụt ra khỏi tay rớt xuống đất để lộ bộ ngực trần không nịt vú. Tôi sững sờ nhìn chằm chặp cặp vú to và rắn chắc. Tôi chưa biết mình nên phản ứng ra sao thì Truyền đã cầm tay tôi đặt lên ngực nàng.

Bức tranh Norman Rockwell
Tôi há hốc mồm nhìn cái chuyện tồi bại của đôi gian phu dâm phụ đang diễn ra dưới ánh trăng rằm. Định lén đi ra cửa để về nhà nhưng tôi lại ngại khi họ trở vào không thấy mình thì sẽ biết chuyện họ bị lộ. Tôi thắc mắc Carlos đi đâu mà lại để vợ một mình với bạn. Mắt đã quen bóng tối cộng với ánh trăng sáng rọi vào trong, tôi lần theo tường đi lại phòng ngủ của Carlos. Thấy cánh cửa phòng mở một nửa, tôi thò đầu vào nhìn. Mùi rượu xông lên nồng nặc. Trong bóng đêm lờ mờ, hình thù Carlos nằm co quắp trên giường, hai tay ôm gọn thằng con trai. Hai cha con đang ngủ say như chết. Bên trong tiếng ngáy của cha và tiếng mớ của con, bên ngoài tiếng rên rỉ của đôi tình nhân tội lỗi.

Ảo
Đến lượt người con gái mặt tròn đưa mắt nhìn Chi. Nụ cười gượng gạo trên môi, Chi đứng lên nắm tay tôi lôi ra piste qua tuốt bên kia gần sân khấu. Nhìn Chi thật gần, tôi thấy nàng thật đẹp, cái đẹp mặn mà nồng nàn của người không bao giờ thiếu tình yêu, không khác gì đóa hoa hồng đỏ nở hoàn toàn khoe những cánh hoa đỏ tươi thắm. Dìu Chi trong tay, hình ảnh hai đầu vú hồng hồng của nàng ngày nào hiện lên lại trong óc tôi. Tôi nhìn xuống. Đêm nay Chi mặc áo hở phần ngực trên. Tôi thấy ngực nàng thở phập phồng lên xuống. Tôi biết Chi không mặc xú-chiêng nhưng chiếc áo đen cắt thật khéo bó sát người không hở ra để tôi có thể thấy hai đầu nhũ hoa của nàng. Lợi dụng sàn nhẩy chật đông người, tôi kéo Chi sát vào mình hơn. Trời ơi! Mùi hương thơm da thịt của Chi làm tôi ngây ngất. Tấm thân mềm mại của Chi làm tôi đê mê. Tôi muốn ôm nàng sát hơn nhưng không dám. Cúi đầu sát vào tai Chi, tôi hỏi nàng đi với kép không hay chỉ đến với cô bạn gái nhưng Chi lắc đầu, đưa tay chỉ vào cái loa gần đó như nói ồn quá không nghe gì được. Tôi đoan chắc nàng nghe câu tôi hỏi nhưng không muốn trả lời

GENRE
Romance
RELEASED
2019
4 September
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
167
Pages
PUBLISHER
Bùi Ngọc Khôi
SIZE
1.3
MB

More Books by Bùi Ngọc Khôi