Tập truyện Tình Phớt 2

    • 99,00 Kč
    • 99,00 Kč

Publisher Description

Cái Thùng Sách
Bế con gái vào phòng giường xong Linh bật máy nhắn lên, không có lời nhắn nào. Trở ra ngoài phòng khách định nói, bà ấy không gọi, Linh im ngay khi thấy Hằng đã nằm dài trên chiếc ghế sa-lông. Linh đi lại ngồi xuống bên cạnh say đắm nhìn Hằng đang ngủ trong ánh đèn lu mờ xinh như người trong mộng.
Cặp môi Hằng hé mở như thì thầm điều gì. Linh ghé đầu xuống lắng nghe. Đúng lúc đó Hằng thức giấc mở mắt làm Linh giật mình vội đứng lên. Thấy Linh bên cạnh mình, Hằng nắm tay chàng kéo ngồi xuống. Hai người im lặng mân mê tay nhau. Những ngón tay đan vào nhau, chuyền cho nhau cảm giác yêu thương êm đềm. Hằng từ từ kéo mặt Linh sát xuống mặt mình. Trong ánh đèn mờ, cặp mắt đen lánh của người con gái như sáng rực lên, thu hút hình ảnh người đàn ông đối diện vào trong cái nhìn sâu thẳm ấy. Hai người đắm đuối nhìn nhau. Cái hôn kéo dài.
Người Hằng run lên, rên rỉ trong cơn nóng hừng hực.
- Yêu em đi.
Linh đẩy nhẹ Hằng ra.

Mắt Xám Buồn
Gió mơn trớn trên da, đùa nghịch trên tóc. Những sợi tóc hung vàng đùa trên mặt tôi, đâm vào mắt vào miệng rồi cả mái tóc che mặt, tôi rúc mặt vào gáy Jane, hôn lên cổ lên má lên môi. Nàng co rúm người lại, bật cười khanh khách thật to. Tôi chới với, điên cuồng, hùng hục. Tôi bơi cuồng dại trên tấm thân đó. Dưới thế gian cuộc mây mưa đang khởi sự, trên trời mưa đen cũng bắt đầu giăng, vài giọt nước rơi trên lưng trên tóc. Giữa chốn tĩnh mịch của khu rừng, chỉ có tiếng thở hổn hển của tôi và tiếng rên rỉ của Jane. Những ngọn cỏ quằn quại dưới tấm lưng oằn oại. Vòng tay sau lưng sau hông siết chặt, những móng tay bấu trên lưng lên mông đến rướm máu, hai đôi chân quặp vào nhau, hai đôi môi hấp tấp tìm nhau. Rồi Jane ưỡn người, nấc lên. Rồi vòng tay nàng lỏng đi. Vòng tay tôi cũng lỏng đi, mệt nhoài buông xuôi. Jane nằm vật xuống cạnh tôi, hơi thở dồn dập, ngực lên xuống phập phồng.
Trên cao bầu trời kéo thêm mây xám. Nhìn lên, tôi thở hổn hển vì quá mệt sau trận mây mưa, chỉ thốt được hai chữ.
-Sắp mưa.
- Mây xám khắp nơi.
- Trời trông còn buồn hơn hai mắt xám của em.
Jane lăn người ngồi lên trên bụng tôi. Nàng cúi mặt xuống hôn tôi thật sâu. Tôi vén tóc Jane sang một bên để nhìn rõ hơn nét thoả mãn mệt mỏi trên mặt nàng. Mắt Jane long lanh. Vài giọt nước rơi trên mặt tôi. Đôi mắt nàng đẹp vô ngần, làm tôi nhớ lại cái nhìn đầu tiên trong lớp ngày lên đọc speech.
- Anh sẽ không bao giờ quên mắt em.
- Không bao giờ!
Những giọt nước mưa nặng hột rớt trên da thật mát, không lạnh như bờ biển miền Tây. Tôi và Jane nằm đó nhìn lên xem những giọt mưa từ trên mây trên cành rơi xuống lên mặt lên hai thân thể trần truồng tênh hênh nằm ngửa.

Gương Thần
Ra trường, Hoan bỏ tiểu bang đi làm ở đâu xa lắm. Rồi mọi chuyện đi vào quên lãng. Rồi Thúy được việc tốt, gặp Dave và đã yêu người đàn ông Mỹ vì tính vui vẻ, hòa đồng và nhất là vì anh ta thích văn hóa Việt Nam. Hai người ăn ở với nhau hai năm xong mới làm đám cưới. Rồi cứ vài năm đẻ một đứa con, rồi mua nhà, lo trả tiền nhà rồi để dành tiền cho con lên đại học. Xen vào đó là chuyện cha mẹ Thúy từ Việt Nam sang. Hình bóng Hoan mờ dần đi và sau cùng chìm mất trong đám sương mù của cuộc sống vật chất hàng ngày cho đến ngày Hoan đột ngột trở về Cali nhưng lại không trở về một mình mà dẫn theo một thiếu nữ còn rất trẻ và tuyệt đẹp, trọ trẹ giọng Huế. Hoan giới thiệu Tôn Nữ Triều Chi, gia đình gốc hoàng phái. Thúy không còn ghen nhưng không khỏi so sánh ngầm trong bụng và đến lúc đó mới biết tại sao mình không lọt được vào mắt người mà một thời đã chiếm trọn trái tim mình. Chi nhỏ bé, đài các, giọng nói thật quyến rũ, kiểu cách cao sang và thích nhõng nhẽo. Tất cả những cái mà Thúy không có. Nàng khoẻ về thể xác, cứng cáp trong tinh thần, ăn nói bình dân và ghét làm nũng, ghét cả những ai có tính đó. Một hai năm sau thì Thúy nhận được thiệp mời đi ăn cưới của hai người. Ai ngờ đâu, giờ đây ...

GENRE
Romance
RELEASED
2019
24 September
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
136
Pages
PUBLISHER
Bùi Ngọc Khôi
SIZE
1.3
MB

More Books by Bùi Ngọc Khôi

2020
2019
2019
2019
2019
2019