Muôn Kiếp Nhân Sinh 3 Muôn Kiếp Nhân Sinh 3

Muôn Kiếp Nhân Sinh 3

    • 8,99 €
    • 8,99 €

Beschreibung des Verlags

Nối tiếp câu chuyện và tinh thần của tập 1 và tập 2, Muôn Kiếp Nhân Sinh 3 tiếp tục đưa bạn đọc đi qua hành trình thức tỉnh tâm linh của nhân vật chính Thomas. Không chỉ là hồi tiếp theo trong chuyến phiêu lưu của linh hồn, tập mới nhất và cũng là tập cuối cùng của bộ sách sẽ bàn luận sâu hơn về hiện tại và tương lai của nhân loại, đồng thời nhẹ nhàng khép lại câu chuyện tiền kiếp nhiều trăn trở, nhiều bài học của Thomas và giải đáp những câu hỏi còn bỏ ngỏ từ hai tập trước.

Vẫn bằng giọng văn giản dị và chừng mực, tác giả Nguyên Phong một lần nữa đưa độc giả đi qua các kiếp sống khác nhau, từ Hy Lạp, La Mã, đến Pháp thời trung cổ, rồi quay về nước Mỹ hiện đại. Ở đó, ta được trải nghiệm những hoàn cảnh khác nhau, đồng cảm với nỗi đau của nhân vật và chứng kiến sự trưởng thành của trí tuệ, để lần nữa khẳng định được rằng chính ý nghĩ, lời nói và hành động của chúng ta ở kiếp này sẽ dẫn dắt chúng ta đi về đâu ở kiếp sau. Chẳng có thần linh hay thế lực nào quyết định, chúng ta hoàn toàn chịu trách nhiệm về cuộc đời mình.

Với vai trò khép lại câu chuyện, "Muôn Kiếp Nhân Sinh – tập 3" đã xâu chuỗi lại những mối liên hệ tiền kiếp, vừa làm sáng tỏ cách vận hành của luật Nhân quả và Luân hồi vừa giúp chúng ta thấu hiểu và trân trọng những nhân duyên gặp gỡ của mình trong hiện tại.

GENRE
Gesundheit, Körper und Geist
ERSCHIENEN
2023
15. Juni
SPRACHE
VI
Vietnamesisch
UMFANG
440
Seiten
VERLAG
First News
GRÖSSE
39,6
 MB

Mehr Bücher von Nguyên Phong

Muôn Kiếp Nhân Sinh Muôn Kiếp Nhân Sinh
2020
Hành Trình Về Phương Đông Hành Trình Về Phương Đông
2020
Muôn Kiếp Nhân Sinh 2 Muôn Kiếp Nhân Sinh 2
2021
Hoa Trôi Trên Sóng Nước Hoa Trôi Trên Sóng Nước
2020
Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng
2020
Minh Triết Trong Đời Sống Minh Triết Trong Đời Sống
2020