Cẩm nang làm giàu (tập 1) Cẩm nang làm giàu (tập 1)

Cẩm nang làm giàu (tập 1‪)‬

    • 4.0 • 1 Rating

Publisher Description

Làm giàu hiểu theo nghĩa hẹp là kiếm ra nhiều tiền bạc, hiểu theo nghĩa rộng là làm cho cuộc sống vật chất, tinh thần ngày càng trở nên phong phú, hạnh phúc hơn. Điều đó có nghĩa làm giàu là nhu cầu chính đáng tồn tại trong bản thân mỗi người ngay từ khi bắt đầu có sự nhận thức về thế giới khách quan. Mặc dù vậy, để trở thành người giàu có trong thời buổi ngày nay không phải điều dễ dàng. Đối với những người chưa từng trải, tri thức kém, xuất phát điểm thấp … thì chuyện bước chân lên bục vinh quang càng trở nên cực kì khó khăn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho viễn cảnh giàu có trở nên xa vời. Sau đây là một số nguyên nhân chính:
1. Khoa học làm giàu vừa mang tính xã hội vừa mang tính tự nhiên, nó là sự kết hợp tri thức của nhiều ngành khác nhau. Cùng với sự thay đổi chóng mặt của các hiện tượng, sự vật thì khoa học làm giàu cũng phải thay đổi theo. Những lí luận, qui luật … làm giàu áp dụng ngày xưa không còn phù hợp trong thời đại mới. Làm giàu ngày xưa là theo bản năng, nhưng ngày nay nếu không học tập nghiêm túc không thể làm giàu thành công.
2. Con người ngày càng khôn ngoan, tài nguyên thiên nhiên ngày càng khan hiếm, dịch bệnh hoành hành, thiên tai thường xuyên … cũng khiến cho công cuộc làm giàu ngày càng trở nên khó khăn hơn. Ngày xưa thì “chim trời cá nước” rất là phong phú, nhưng ngày nay thì mỏi mắt tìm kiếm mới có đồng tiền. Ngày xưa thì nuôi con gì, trồng cây gì cũng dễ, nhưng ngày nay sức đề kháng của vật nuôi, cây trồng ngày càng yếu kém, cứ sai kĩ thuật một chút là năng suất đạt được chẳng có bao nhiêu. Ngày xưa nhiều phân khúc thị trường còn bỏ ngõ, nhưng ngày nay mảng nào cũng có người chen chân khiến cho cơ hội làm giàu ngày càng bị thu hẹp.
3. Cuối cùng làm giàu khó bởi người đi làm giàu chưa đủ năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm …
Đất nước ta, dân tộc ta chỉ trở nên hùng mạnh, hạnh phúc khi giàu có. Chứng kiến mỗi ngày biết bao nhiêu người lao vào làm giàu cho quê hương, gia đình, bản thân nhưng thất bại thảm hại thấy thật đắng lòng. Trong những thất bại ấy có những thất bại gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Thiết nghĩ đã đến lúc chúng ta phải nhận thức ra: Muốn làm giàu trước tiên phải trang bị cho mình những tri thức khoa học, năng lực, phẩm chất, vốn liếng … nhất định mới bắt tay vào cuộc.
Với mong muốn là người góp chút công sức giúp các bạn có cái nhìn tổng quan, nắm bắt được các lí luận, qui luật … cần thiết trước khi bắt tay vào làm giàu, chúng tôi đã bỏ công sức biên soạn cuốn Cẩm nang làm giàu. Một phần kiến thức trong đây do chúng tôi thu lượm, nhưng hầu hết là chúng tôi tự đúc kết trong quá trình làm giàu của mình. Cẩm nang làm giàu bao gồm hàng ngàn bài viết chọn lọc được chia ra làm nhiều tập. Đó là những bài viết cung cấp cho bạn những lí luận chung trước khi bắt tay vào con đường khởi nghiệp. Đây cũng là tài liệu chúng tôi dùng để giảng dạy trong các lớp học làm giàu. Những bạn nào có nhu cầu về chúng hoặc cần giải đáp những vấn đề chưa hiểu rõ có thể liên lạc lại.
Mặc dù đã cố gắng chỉnh sửa lỗi chính tả, nội dung … trước khi gửi đến bạn, nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi ít nhiều sai sót mong bạn lượng thứ và góp ý để chúng tôi hoàn thiện cuốn Cẩm nang làm giàu ngày càng tốt hơn.
Xin gửi đến bạn cùng gia đình lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Chat Master
28/07/2012

GENRE
Business & Personal Finance
RELEASED
2015
30 January
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
568
Pages
PUBLISHER
Chat Master
SIZE
379.5
KB

More Books by Chat Master

Tư vấn làm giàu (tập 1) Tư vấn làm giàu (tập 1)
2015
Thuật xem chữ ký Thuật xem chữ ký
2015

Customers Also Bought

nha gia kim nha gia kim
2013
Thấu hiểu Căn nguyên tăm Tối: Dark Origins Thấu hiểu Căn nguyên tăm Tối: Dark Origins
2018
RANH GIỚI RANH GIỚI
2013
Truy Tìm Người Hùng (Cuốn Sách #1 Trong Bộ Truyện Chiếc Nhẫn Phù Thủy) Truy Tìm Người Hùng (Cuốn Sách #1 Trong Bộ Truyện Chiếc Nhẫn Phù Thủy)
2015
Chị ơi Anh Yêu Em! Chị ơi Anh Yêu Em!
2012
Truyện Kiều Truyện Kiều
2014