Bí Mật Tư Duy Triệu Phú Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Bí Mật Tư Duy Triệu Ph‪ú‬

    • HUF1,490.00
    • HUF1,490.00

Publisher Description

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Cuốn sách dành cho những ai còn loay hoay muốn tìm đường đến sự giàu có và thành công. "Bí mật tự duy triệu phú" mang đến nhiều tư duy mới cho người đọc về cách suy nghĩ của người giàu hay cách suy nghĩ để trở nên giàu có. 
Trong cuốn sách, Eker liệt kê 17 cách thức mà các kế hoạch chi tiết tài chính của những người giàu khác với người nghèo và tầng lớp trung lưu. Một chủ đề được xác định trong sách này là loại bỏ các suy nghĩ đổ lỗi cho sự thất bại. Eker lập luận rằng: Người giàu tin "Tôi tạo ra cuộc sống của tôi", còn những người nghèo cho rằng "Cuộc sống sẽ tự nhiên đến với tôi"; người giàu tập trung vào các cơ hội trong khi người nghèo tập trung vào những trở ngại; và những người giàu ngưỡng mộ những người giàu có và thành công khác trong khi người dân nghèo ghen tị, bực tức trước những người thành công và giàu có. 

Bí mật tư duy triệu phú là tác phẩm nổi tiếng thế giới được thời báo New York Times, Wall Street Journal và USB Today bình chọn là cuốn sách hay nhất, bán chạy nhất trong nhiều năm.

GENRE
Business & Personal Finance
RELEASED
2020
25 August
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
314
Pages
PUBLISHER
First News
SIZE
1.3
MB

More Books by T. Harv Eker

Secrets of the Millionaire Mind Secrets of the Millionaire Mind
2009
Os segredos da mente milionária Os segredos da mente milionária
2013
Bogaty albo biedny. Po prostu różni mentalnie Bogaty albo biedny. Po prostu różni mentalnie
2012
Los secretos de la mente millonaria Los secretos de la mente millonaria
2011
I segreti della mente milionaria I segreti della mente milionaria
2015

Customers Also Bought

Đắc Nhân Tâm Đắc Nhân Tâm
2020
Tư vấn làm giàu (tập 1) Tư vấn làm giàu (tập 1)
2015
nha gia kim nha gia kim
2013