Sách Từ Vựng Tiếng Anh Sách Từ Vựng Tiếng Anh

Sách Từ Vựng Tiếng Anh

Phương Thức Tiếp Cận Dựa Trên Chủ Dề

    • ¥850
    • ¥850

発行者による作品情報

Sách từ vựng này chứa hơn 3.000 từ và cụm từ tiếng Anh được phân nhóm theo chủ đề để giúp bạn chọn nội dung học đầu tiên dễ dàng hơn. Hơn nữa, nửa còn lại của cuốn sách chứa hai phần chỉ mục có thể dùng làm từ điển cơ bản để tra cứu từ trong hai ngôn ngữ đó. Cả 3 phần này gộp lại giúp cuốn sách này trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho người học thuộc mọi trình độ.

Sử dụng cuốn từ vựng tiếng Anh này như thế nào?
Bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu? Trước tiên, bạn nên học qua các chương về động từ, tính từ và cụm từ trong phần một của cuốn sách. Từ đó, bạn sẽ có một nền tảng tuyệt vời để học thêm lên và có đủ từ vựng tiếng Anh cho giao tiếp cơ bản. Bạn có thể dùng các từ điển trong nửa cuối của cuốn sách bất cứ khi nào cần thiết để tra cứu các từ mà bạn nghe thấy trên đường phố, các từ tiếng Anh mà bạn muốn biết bản dịch hoặc đơn giản là để học một số từ mới theo trình tự bảng chữ cái.

Một số ý kiến sau cùng:
Sách từ vựng đã có từ nhiều thế kỷ nay, và cũng như rất nhiều thứ đã tồn tại quanh ta suốt một thời gian dài, chúng không thời thượng lắm và có hơi nhàm chán, nhưng chúng thường rất hiệu quả. Cùng với các phần từ điển tiếng Anh cơ bản, cuốn từ vựng tiếng Anh này là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình học tập và đặc biệt hữu ích những lúc không có internet để tra cứu từ và cụm từ.

ジャンル
参考図書
発売日
2019年
8月9日
言語
VI
ベトナム語
ページ数
240
ページ
発行者
Pinhok Languages
販売元
PublishDrive Inc.
サイズ
1.4
MB

Pinhok Languagesの他のブック

Sách Từ Vựng Tiếng Nhật Sách Từ Vựng Tiếng Nhật
2019年
日语词汇书 日语词汇书
2019年
学习日语 - 快速 / 简单 / 高效 学习日语 - 快速 / 简单 / 高效
2019年
เรียนภาษาญี่ปุ่น - รวดเร็ว / ง่ายดาย / ประสิทธิภาพ เรียนภาษาญี่ปุ่น - รวดเร็ว / ง่ายดาย / ประสิทธิภาพ
2019年
Учить японский - Быстро / Просто / Эффективно Учить японский - Быстро / Просто / Эффективно
2019年
Học Tiếng Anh - Nhanh Chóng / Dễ Dàng / Hiệu Quả Học Tiếng Anh - Nhanh Chóng / Dễ Dàng / Hiệu Quả
2019年