Tư vấn làm giàu (tập 1‪)‬

発行者による作品情報

Bạn có khát vọng làm giàu?
Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao đến tận bây giờ mình vẫn chưa thể chạm tay vào giấc mơ xa vời ấy? Cũng như bạn, khi bước vào con đường khởi nghiệp, trong lòng tôi đầy những băn khoăn, thắc mắc. Phải đầu tư vào lĩnh vực nào, kinh doanh ra sao để có thể thu được thắng lợi vẹn toàn? Mặc dù vậy, làm giàu là một chuyện không hề đơn giản.
Trải qua bao gian nan mà bạn vẫn chưa thể tìm ra được con đường dẫn tới vinh quang thì đó là do bạn chưa đủ sáng tạo, năng lực, phẩm chất. Ý tưởng kinh doanh không thiếu và trên thế giới này có cơ man nào là ngành nghề, nhưng liệu bạn có thành công khi khởi nghiệp hay không lại là chuyện khác. Trong kinh doanh, năng lực và phẩm chất của người chủ giữ vai trò quyết định. Người làm chủ phải là người có trình độ nhận thức hơn người, quản lý chi phí ở mức thấp nhất, xoay vòng vốn nhanh nhất và có mối quan hệ xã hội rộng.
Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ nuôi khát vọng làm giàu cho bản thân, giúp ích cho xã hội, cho đất nước. Thế nhưng, thử hỏi trên con đường chông gai đó, mấy ai tới được đích cuối cùng? Ai cũng có ước mơ, thế nhưng khi bắt tay vào gây dựng sự nghiệp lại thiếu đi sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Điều này chứng tỏ năng lực nhận thức của đa phần bạn trẻ chưa đầy đủ, tầm nhìn chưa sâu rộng và tính toán chưa chuẩn xác...
Với mong muốn góp phần giải tỏa những thắc mắc của các bạn trong buổi đầu khởi nghiệp, chúng tôi đã sưu tầm tất cả các câu hỏi mà độc giả gửi đến cho Câu lạc bộ Chat Master Club để biên soạn ra cuốn sách mà các bạn đang cầm trên tay. Những bạn nào có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc cần giải đáp những vấn đề chưa hiểu rõ có thể liên lạc lại. Cuốn sách này không nhằm mục đích phô trương kiến thức và kinh nghiệm sống, mà chỉ mong được làm một người bạn đồng hành nhỏ bé cùng các bạn trên bước đường thực hiện giấc mơ làm giàu của mình.
Mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết mình nhưng chắc chắn không tránh khỏi những bất cập, sai sót. Chúng tôi mong bạn đọc lượng thứ và góp ý để hoàn thiện cuốn Tư vấn làm giàu ngày một hoàn chỉnh hơn.
Xin gửi đến bạn đọc cùng gia đình lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

ジャンル
ビジネス/マネー
発売日
2015年
2月4日
言語
VI
ベトナム語
ページ数
306
ページ
発行者
Chat Master
販売元
Draft2Digital, LLC
サイズ
217.5
KB

Chat Masterの他のブック

2015年
2015年

カスタマーはこんな商品も購入

2013年
2013年
2015年
2013年
2018年
1999年