• USD 1.99

Descripción de editorial

Đôi khi thật khó để bạn thổ lộ với đối phương bạn thực sự muốn gì cần gì trong mối quan hệ. Điề đó dường như càng khó khan trong mối quan hệ với một cô nàng hay anh chàng cung Ma Kết. Làm thế nào để giải mã những thông điệp đằng sau thái độ dường như xa cách, lạnh lùng kia, rằng đâu là sự từ chối lịch sự, còn đâu là ngầm ý chấp thuận cho mối quan hệ gắn kết sâu sắc? Liệu có phải bạn không thực sự quan trọng với Ma Kết bằng sự nghiệp, tiền bạc hay gia đình họ?

“Khi chàng và nàng quyết định chia tay, những bản nhạc họ từng cùng say sưa lắng nghe có thể khiến họ hồi tưởng lại, gợi nhắc rằng có lẽ không cố hết sức… Nàng sẽ không để cho chàng biết nàng tổn thương tới mức nào – sao nàng phải làm vậy? Chàng quá lạnh lùng xa cách, hầu như chẳng cất lời chào khi hai người tình cờ gặp nhau trên đường… Chỗ ngã tư đó, giữa thành phố ùn tắc và ồn ào, họ đã có thể vẫy tay chào nhau. Vậy mà chàng thậm chí chẳng them mỉm cười

Bạn còn nhớ những thông điệp của những vì sao chứ. Những cặp đôi vượt qua những thủ thách khó khan của sức ảnh hưởng góc hợp 4-10 sẽ được thần Vệ nữ ban phước.

Đừng bao giờ để mọi chuyện đi quá xa”

(Ma Kết và câu chuyện tình yêu – Linda Goodman)

GÉNERO
Religión y espiritualidad
PUBLICADO
2015
agosto 9
LENGUAJE
VI
Vietnamita
EXTENSIÓN
339
Páginas
EDITORIAL
NXB LAO ĐỘNG
VENDEDOR
Le Viet Hung
TAMAÑO
696.6
KB

Más libros de Linda Goodman