Bé Con Của Mẹ Ơi! 1 - Có một con sâu đo bò lên người mình Bé Con Của Mẹ Ơi! 1 - Có một con sâu đo bò lên người mình
#1 - Bé Con Của Mẹ Ơi!

Bé Con Của Mẹ Ơi! 1 - Có một con sâu đo bò lên người mình

    • $1.99
    • $1.99

Publisher Description

Làm cha mẹ, hạnh phúc nhất là khi được nhìn thấy con trẻ lớn lên mỗi ngày ngoan, khỏe và thông minh. Nhưng không phải đứa trẻ nào cũng lớn lên bình yên, giai đoạn chuyển biến tâm lý phức tạp. Từ lúc con biết hớt chuyện đến lúc nhìn thấy con lẫy thành công, tập bò, mọc răng rồi tập đi, bắt chước những gì bố mẹ nói, cho đến khi con trở nên ương ngạnh, nhất quyết không ăn cơm nếu mẹ không làm món trứng, không đánh răng hay thay đồ mỗi sáng, không lên giường ngủ dù mẹ đã tắt đèn…. Vì vậy, ba mẹ hãy dành thời gian bên con, theo dõi những thay đổi nhỏ bé, ngây thơ của con, để con cảm thấy được yêu thương và lớn lên trong bình yên.

Là một người mẹ có con trong độ tuổi lên ba, tác giả Hà Ngọc Nga hiểu được cảm xúc của con, nhu cầu của con, sự hiểu biết và cảm nhận của con. Chị biết rằng mỗi đứa trẻ đều có chín phút quan trọng nhất trong ngày. Vì vậy, chị dành những giây phút đẹp đẽ ấy bên con. Ba phút vào mỗi sáng khi con thức dậy, dành cho con sự khởi đầu ngày mới bằng những điều âu yếm, nhẹ nhàng. Ba phút vào mỗi buổi chiều khi con đi học về, chào con bằng cái ôm, chia sẻ với con những gì con làm hôm nay. Và ba phút vào mỗi buổi tối trước khi con ngủ, kể cho con nghe những câu chuyện vui, những trò chơi, những bài hát cả mẹ và con cùng ngân nga hay xoa lưng, mát - xa cho con… Chín phút tuy không dài nhưng qua đó bạn có thể dành cho con tình yêu thương và cảm xúc tuyệt vời nhất. Chỉ cần ba mẹ dành cho con ba phút ngọt ngào vào mỗi thời điểm này cũng đủ để khiến bé cảm thấy hạnh phúc và vượt qua được những khoảnh khắc khủng hoảng tâm lý đầu đời.

Bộ sách Bé con của mẹ ơi! gồm 3 tập, tương ứng với mỗi tập là mỗi thời điểm quan trọng trong một ngày của bé. Hy vọng bộ sách sẽ giúp các bậc cha mẹ đồng hành cùng con và mang lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cho những thiên thần bé nhỏ của mình. Bộ sách phù hợp cho các bé dưới 6 tuổi. Sách được viết bởi Hà Ngọc Nga, tranh Nguyễn Thị Tố Nga. 

GENRE
Comics & Graphic Novels
RELEASED
2022
20 May
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
3
Pages
PUBLISHER
First News
SELLER
Draft2Digital, LLC
SIZE
10.9
MB

More Books by Hà Ngọc Nga

Bé Con Của Mẹ Ơi! 2 - Con đường mình thích nhất thế giới Bé Con Của Mẹ Ơi! 2 - Con đường mình thích nhất thế giới
2022
Bé Con Của Mẹ Ơi! 3 - Đi ngủ thôi các bạn ơi! Bé Con Của Mẹ Ơi! 3 - Đi ngủ thôi các bạn ơi!
2022

Other Books in This Series

Bé Con Của Mẹ Ơi! 2 - Con đường mình thích nhất thế giới Bé Con Của Mẹ Ơi! 2 - Con đường mình thích nhất thế giới
2022
Bé Con Của Mẹ Ơi! 3 - Đi ngủ thôi các bạn ơi! Bé Con Của Mẹ Ơi! 3 - Đi ngủ thôi các bạn ơi!
2022