5 Ngôn Ngữ Tình Yêu Dành Cho Bạn Tr‪ẻ‬

    • USD 2.99
    • USD 2.99

Descripción editorial

Có thể nói, chưa khi nào việc nuôi dạy trẻ vị thành niên lại trở nên rắc rối và phức tạp như hiện nay. Các bậc phụ huynh cảm thấy bất lực trong việc nuôi dạy trẻ; nhưng chính lúc này đây vai trò của họ lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Các nghiên cứu về trẻ vị thành niên đều cho thấy các bậc cha mẹ chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời trẻ. Chỉ khi họ từ chối vai trò đó thì trẻ mới tìm kiếm chúng ở bạn bè đồng lứa hay ở những người trưởng thành khác. Hầu hết các sai lầm của trẻ đều bắt nguồn từ việc trẻ cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương. Tuy nhiên, vấn đề không phải là các bậc cha mẹ không yêu thương con em họ, mà chính là việc trẻ không cảm nhận được tình yêu đó. Và khi cảm thấy được cha mẹ yêu thương, trẻ sẽ có nhiều khả năng biết tôn trọng những quy tắc, phản ứng tích cực với những sự chỉ dẫn cũng như tìm ra được mục đích và ý nghĩa của đời mình.

Cuốn sách này chủ yếu hướng vào các bậc phụ huynh, nhưng nó cũng sẽ hữu ích đối với tất cả những ai quan tâm đến trẻ vị thành niên. Trong giai đoạn này, trẻ không những cần nhận được tình yêu của cha mẹ mà còn cần sự quan tâm, chăm sóc từ những người có ảnh hưởng trực tiếp đến trẻ như thầy cô giáo, huấn luyện viên, hay những người họ hàng gần gũi. Trẻ rất cần sự thông hiểu và kinh nghiệm của những người trưởng thành. Tuy nhiên, chỉ khi cảm nhận được tình yêu và sự thấu hiểu từ những người quan trọng trong cuộc sống của mình, trẻ mới chịu lắng nghe những trải nghiệm của lớp người đi trước một cách nghiêm túc. Chắc chắn việc thực hành những điều đề cập đến trong cuốn sách này là không hề dễ dàng, nhất là đối với trẻ đang ở độ tuổi vị thành niên. Lúc này, trẻ có rất nhiều mối bận tâm mà tâm trạng của trẻ cũng rất thất thường. Quá trình học cách yêu thương trẻ vị thành niên cũng gặp nhiều khó khăn bởi mong muốn độc lập và định hình tính cách ở trẻ. Nhưng với tình yêu thương vô bờ dành cho con trong độ tuổi sắp sửa trưởng thành, các bậc phụ huynh sẽ có đủ sức mạnh, sự kiên nhẫn và lòng quyết tâm để giáo dục trẻ nên người, trở thành nguồn hạnh phúc và tự hào cho cha mẹ trong tương lai rất gần.

Đọc cuốn sách bạn sẽ khám phá thế giới tình cảm – tâm sinh lý của trẻ lứa tuổi vị thành niên và có cơ hội tìm hiểu về những thử thách, những phương cách để truyền đạt tình yêu tới con em mình. Và khi nhu cầu về tình cảm gia đình được đáp ứng đầy đủ thì khi trưởng thành, trẻ sẽ dễ dàng tìm thấy hướng đi của mình, đồng thời sống mạnh mẽ và có trách nhiệm hơn.

GÉNERO
Salud, mente y cuerpo
PUBLICADO
2021
29 de abril
IDIOMA
VI
Vietnamita
EXTENSIÓN
313
Páginas
EDITORIAL
First News
VENTAS
Draft2Digital, LLC
TAMAÑO
1.9
MB

Más libros de Gary Chapman

1900
2022
2022
2022
2022
2022