Chúa thật như Lời

Tại sao Kinh Thánh lại rất dễ hiểu, cần thiết và đầy đủ, điều nầy có nghĩa gì cho bạn và tôi

    • $9.99
    • $9.99

Publisher Description

Chúng ta có thể tin cậy Kinh Thánh hoàn toàn chăng?

Kinh Thánh có thể giải quyết cuộc sống phức tạp của chúng ta sao?

Chúng ta có thể hiểu được điều Kinh Thánh dạy không?

Bằng sự hóm hỉnh và thông suốt, tác giả được trao giải thưởng xuất sắc là Kevin DeYoung đã viết ra một tài liệu dẫn nhập về Kinh Thánh để giải đáp những câu hỏi quan trọng của người đã tin Chúa và chưa tin Ngài. Quyển sách này sẽ giúp bạn hiểu Kinh Thánh nói gì về Kinh Thánh và những đặc điểm quan trọng góp phần vào sự tồn tại lâu dài của Kinh Thánh.

Bỏ qua những biệt ngữ về mặt kỹ thuật, thì quyển sách hấp dẫn nầy sẽ khuyến khích bạn đọc và đặt lòng tin quyết vào những gì Kinh Thánh đã chép - thực sự là Lời của Đức Chúa Trời.

"Lòng tin quyết của tôi vào Lời Chúa càng lớn hơn, sự thuận phục của tôi trước Lời Chúa càng sâu sắc hơn, còn tình yêu của tôi dành cho Lời Chúa càng ngọt ngào hơn, đó là kết quả của việc đọc quyển sách này".

- David Platt, Mục sư, Hội thánh Brook Hills, Birmingham, Alabama; tác giả quyển sách Quyết liệt: Quay lại với Đức tin từ Giấc mơ Mỹ.

"Quyển sách nhỏ nầy là một dẫn nhập rất dễ đọc về sự dạy dỗ của Kinh Thánh về Kinh Thánh nhằm truyền đạt lại các đặc điểm giáo lý về bổn phận và thông tin của Kinh Thánh, mà không bị sa lầy vào những chi tiết phức tạp. Hãy mua thật nhiều quyển sách nầy và phân phối cho các trưởng lão, các chấp sự, các giáo viên trường Chúa Nhật, và bất kỳ ai trong Hội thánh muốn hiểu rõ hơn nữa về Kinh Thánh. Giáo lý sai trật phần nào đến từ sự ngu muội. Phước cho người nào làm thầy cô và giáo sư ở trong Hội thánh, họ giống như tác giả của quyển sách nầy phải tra cứu thần học kỹ lưỡng, rồi truyền dạy thật dễ hiểu mà không để cho quá trình tiêu hóa thần học trở nên khó khăn".

- D.A Carson, Giáo sư Nghiên cứu Tân Ước, Trường Thần học Tin lành Ba Ngôi.

"Một trong những lời cầu nguyện của tôi dành cho mục vụ trong vòng 20 năm nữa đó là chúng ta sẽ chứng kiến trình độ viết lách về Kinh Thánh có sự đột phá mãnh liệt. Để điều này xảy ra, chúng ta phải biết Kinh Thánh nói gì và làm thế nào để nương cậy hết mình vào Lời ấy. DeYoung đã làm điều này thật tốt trong quyển Chúa Thật Như Lời. Cầu xin mọi người biết Đức Chúa Trời của Ngôi Lời và yêu mến hết thảy mọi điều ở trong đó bởi vì quyển sách nhỏ nầy".

- Matt Chandler, Mục sư Trưởng, Hội thánh Village, Dallas, Texas; Chủ tịch Hệ thống Mở Hội thánh Acts 29.

GENRE
Religion & Spirituality
RELEASED
2022
June 1
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
140
Pages
PUBLISHER
Tien Phong Ministries
SELLER
Ingram DV LLC
SIZE
1.2
MB

More Books by Kevin DeYoung & Daniel Doan

2014
2013
2014
2015
2011
2014