• $0.99

Publisher Description

Dân tộc Trung Hoa đã có trên dưới năm ngàn năm lịch sử, với thời gian đằng đẵng và không gian mênh mông, nơi đây đã từng là một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại vốn nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó, y học Trung Hoa đã có những cống hiến cho phương Đông và thế giới những thành tựu đặc sắc. Theo dòng thời gian, từ buổi rạng đông của lịch sử Trung Hoa đến nay, đã xuất hiện rất nhiều danh y đức cao vọng trọng, với nhiều kinh nghiệm phong phú. Họ đã để lại cho các thế hệ đời sau rất nhiều sách vở y học quý.
Trong đại ngàn sách vở y học đó, các nhà nghiên cứu, các danh y, các tác giả đương thời đã dày công nghiên cứu, đúc kết, bổ sung những kinh nghiệm tinh tuý để biên soạn thành những bộ sách, tập sách quý báu. Trên tay quý bạn, với gần 130 câu chuyện nói về nguồn gốc Trung y, các danh y nổi tiếng, đến những bệnh lạ, những phương thuốc hay được lưu truyền là nội dung tâm đắc trong cuốn sách này : Chuyện y học Trung Hoa.
Thông qua các câu chuyện lương y thú vị, hấp dẫn và cuốn hút, sách sẽ giúp các bạn hiểu rõ những vấn đề cơ bản về phòng bệnh, chữa bệnh, giữ gìn sức khoẻ, nâng cao tuổi thọ, tránh được các hậu quả do thiếu hiểu biết dẫn đến tiền mất, tật mang.
Mặt khác, sách còn đáp ứng sự mong ước của nhiều người : Lúc chẳng may đau ốm, bệnh tật, mong gặp được thầy thuốc giỏi, giàu y đức, tận tình cứu chữa, để mau chóng lành bệnh ; mong những người làm thuốc, bán thuốc, giàu lương tâm, vì mỗi vị thuốc đều liên quan đến bệnh tình và mạng sống của con người.

GENRE
History
RELEASED
2013
December 28
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
227
Pages
PUBLISHER
Dong A Sang
SELLER
Smashwords, Inc.
SIZE
244.7
KB

More Books by Đông A Sáng