• $0.99

Publisher Description

Là những con người bình thường, ai cũng có những ước mơ và nhiều ham muốn; ham muốn, ước mơ lớn nhất là muốn trẻ mãi không già và sống lâu.
Người Trung Quốc vẫn không ngoại lệ; đặc biệt, vua chúa muốn sống lâu, trăm năm chưa đủ, muốn sống cả vạn năm (vạn vạn tuế); còn phụ nữ thì muốn trẻ đẹp mãi mãi.
Nhiều người phụ nữ còn xem sắc đẹp, tuổi trẻ quý hơn sinh mệnh, vì muốn hình bóng kiều diễm của mình ngự trị trong tâm hồn người khác mãi mãi.
Chẳng thế, mà nàng Triệu Phi Yến khi bị bệnh, hao gầy, dung nhan tiều tụy, thà chịu chết, chứ không chịu gặp mặt quân vương !
Hơn trên dưới năm ngàn năm, các nhà dưỡng sinh, các lương y Trung Quốc không ngừng tìm kiếm phương pháp giữ gìn sự tươi trẻ, còn gọi là phương pháp hồi xuân. Trong đó, có nhiều phương pháp bí truyền ở chốn thâm cung, hoặc trong gia đình các danh gia vọng tộc, nhưng cũng có những phương pháp dân gian, dân dã.
Gần đây, nhiều tác giả Trung Quốc đã tập hợp những phương bí truyền hồi xuân để viết thành sách. Cuốn sách này là cuốn sách được chọn lọc, biên soạn từ sách vở Trung Quốc, đễ tặng quý bạn đọc.
Sách giới thiệu 100 phương pháp hồi xuân bí truyền, quy về 8 chương hoặc 8 phương pháp cơ bản nhưng toàn diện về việc giữ gìn sắc đẹp và sự tươi trẻ :
1. Ẩm thực 2. Phòng bệnh
3. Bí quyết giữ gìn sắc đẹp4. Dưỡng sinh phòng bệnh
5. Những phương thuốc thần kỳ. 6. Phương pháp hít thở
7. Vận động các khí quan. 8. Xoa bóp huyệt vị
Những phương pháp được giới thiệu trong sách đơn giản, có những phương pháp đơn giản đến bất ngờ, những thực phẩm cũng rất dễ tìm, dễ kiếm.
Vấn đề là quý bạn chọn lựa như thế nào cho thích hợp với thể chất, hoàn cảnh, điều kiện sinh sống của mình.
Sách được trình bày mạch lạc, trong sáng, dí dỏm, có nhiều hình ảnh, rất dễ đọc và thể thiếu với người muốn mãi thanh xuân, kể cả nữ giới và nam giới.

GENRE
History
RELEASED
2013
December 31
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
84
Pages
PUBLISHER
Dong A Sang
SELLER
Smashwords, Inc.
SIZE
138.1
KB

More Books by Đông A Sáng