Hành Trình Từ Xóm Đĩ Đến Canada

The Journey from Slut Village to Canada

    • 3.7 • 6 Ratings

Publisher Description

Hành Trình Từ Xóm Đĩ đến Canada (The Jourey from Slut village to Canada) là tiêu đề câu chuyện của một người sinh ra trong gia đình nghèo khó ở miền Trung, lớn lên học trường làng, chưa từng học khóa tiếng Anh nào, nhưng đã mang cả vợ con sang định cư Canada theo diện kỹ năng. Nhân vật chính trong câu chuyện này đang cùng vợ con sinh sống tại thành phố Vancouver, một thành phố xinh đẹp và sang trọng bật nhất Canada.


Tác giả mời bạn đọc bước lên con tàu thời gian cùng nhân vật MÂN, quay lại quá khứ vào những năm sau ngày giải phóng 1975 ở Miền Trung Việt Nam, sau đó cùng Mân vượt qua những tháng năm nghèo đói để sang tận đất nước Canada rộng lớn, giàu có và xinh đẹp. Câu chuyện là nguồn động lực cho bất cứ người nào muốn vượt lên chính mình để có cuộc sống sung túc hơn. Mân làm được thì bất kỳ ai cũng có thể làm được. 


Tác giả đề cập rất nhiều đề tài xoay quanh các khía cạnh cuộc sống hiện đại tại Canada, giúp bạn đọc hiểu thêm về đất nước giàu có này thông qua câu chuyện hài hước,vui nhộn, mới lạ trên xứ người.


Tác giả dựa vào câu chuyện có thật và có phần hư cấu cho sinh động nhưng không mất đi tính thực tế dưới sự trải nghiệm của chính Tác giả. Bạn đọc sẽ thưởng thức đủ các thể loại truyện như: tình cảm mẹ con, tình cảm anh em, tình cảm vợ chồng, võ thuật, truyện ma, truyện kể, hội thoại vv…

GENRE
Arts & Entertainment
RELEASED
2017
November 22
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
14
Pages
PUBLISHER
Phil Dong
SELLER
Phil Dong
SIZE
422.5
KB

Customer Reviews

qwetuopoghe ,

🤢🤮

I don't recommend you guys to read this book. He’s a fool.

More Books by Phil Dong

2017
2019
2017
2017

Customers Also Bought

2012
2013
2012
2013
2013
2013