Lướt Sóng Trì Hoãn Cập Bến Thành Công

    • $3.99
    • $3.99

Publisher Description

Điều gì xảy ra nếu bạn có thể biến trì hoãn thành đồng minh?

Ai cũng biết trì hoãn là kẻ thù số 1 của thành công, nhưng hầu hết mọi người lại đợi tới khi mọi việc trở nên khó khăn thì mới gấp rút hành động. Điều này dẫn đến kết quả không như mong muốn, khiến họ cảm thấy thất bại, tự ti, thậm chí tuyệt vọng.

Hãy tưởng tượng...

Khi cơn sóng trì hoãn ập đến, hầu hết mọi người cho phép mình bị dìm xuống đáy đại dương của lười biếng, thì bạn lại mạnh mẽ lướt sóng, và chinh phục mục tiêu với kết quả xuất sắc. Lúc đó, bạn sẽ tự tin hơn, và hạnh phúc hơn như thế nào?

Fususu là một chuyên gia “lướt sóng trì hoãn”.

Dù là người hướng nội, và ngại giao tiếp, nhưng anh có thể đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á.

Dù 4 điểm Văn tốt nghiệp, nhưng anh lại có thể xuất bản tới 9 cuốn sách giấy và đang giúp đỡ hàng chục tác giả khác thực hiện ước mơ của họ.

Các phương pháp đơn giản mà hiệu quả của anh đã tiếp cận tới cả trăm ngàn độc giả, và đang giúp nhiều người tiến tới ước mơ của họ mỗi ngày, kể cả những mục tiêu rất khó như tự viết và xuất bản sách.

Với cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự can đảm để cưỡi lên những con sóng trì hoãn và tiến tới mọi mục tiêu của mình nhanh hơn gấp đôi, thú vị hơn gấp ba.

Hãy sẵn sàng để khám phá...

1 sai lầm ít biết khiến hầu hết mọi người đã trì hoãn ngày càng trì hoãn.

2 tư duy khác biệt giúp bạn lọt top 10% dẫn đầu, thành công, quyết đoán.

3 bước lướt sóng trì hoãn, tiến tới cuộc đời ước mơ mỗi ngày, ngay cả khi ngủ.

Fususu tin rằng, "Trì hoãn là một con sóng, bạn có thể cho phép nó dìm mình xuống đáy đại dương thất bại, hoặc khéo léo cưỡi nó để cập bến bờ thành công nhanh hơn."

Ngay bây giờ, lựa chọn là ở bạn.

Hẹn gặp bạn tại bến thành công!

GENRE
Health, Mind & Body
RELEASED
2023
May 12
LANGUAGE
VI
Vietnamese
LENGTH
92
Pages
PUBLISHER
FuSuSu
SELLER
Draft2Digital, LLC
SIZE
5
MB

More Books by FuSuSu

2023
2022
2021
2016
2023
2023